Dịch vụ làm sổ hộ khẩu và KT3 nhanh giá rẻ nhất tại hà nội

Làm hộ khẩu Hà Nội có thủ tục tương đối phức tạp nhất là đối với những đối tượng học sinh, sinh viên, lao động thời vụ đã và đang sinh sống thời vụ ở khu vực Hà Nội; những người có hộ khẩu ngoại tỉnh; những người muốn chuyển khẩu từ nơi này đến nơi khác trong phạm vi Hà Nội; những người muốn đổi hoặc cấp mới sổ hộ khẩu; Và nhiều trường hợp khác nữa… Tại sao chúng tôi lại nói là phức tạp vì nó liên quan nhiều đến các thủ tục ở địa phương và công an.

dich-vu-lam-ho-khau-ha-noi

Bạn có bao giờ nghĩ rằng bạn chỉ việc NGỒI TẠI NHÀ và GỌI ĐIỆN THOẠI CHO CHÚNG TÔI sổ hộ khẩu của bạn đã có thể làm được một cách nhanh chóng tối đa là 10 – 21 NGÀY. Thật không thể tin nổi GIÁ RẺ – UY TÍN – NHANH CHÓNG – THỦ TỤC GỌN NHẸ

Nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0979.821.123

Thủ tục bắt buộc khi làm hộ khẩu bao gồm:

 • Giấy chức minh nhân dân hoặc hộ chiếc
 • Sổ hộ khẩu cũ
 • Giấy chuyển khẩu được xác nhận tại cơ quan công an địa phương
 • Sổ đỏ hoặc giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê mướn nhà.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số  trường hợp làm sổ hộ khẩu:

 • Đó là những đối tượng đã có nhà và sống tạm trú tại Hà Nội trên 3 năm: ngoài thủ tục bắt buộc ở trên bạn cần bổ sung giấy tạm trú và sổ tạm trú.
 • Trường hợp muốn nhập khẩu Hà Nội: hãy tham khảo thủ tục bên dưới ở đoạn hỏi đáp.
 • Có chỗ làm việc tại cơ quan và tổ chức được hưởng lương từ ngân sách nhà nước và có chỗ ở hợp pháp: ngoài thủ tục bắt buộc ở trên bạn cần bổ sung giấy xác nhận hợp đồng lao động tại cơ quan nơi bạn công tác.

Chi phí dịch vụ làm sổ hộ khẩu Hà Nội tùy vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá cụ thể cho bạn.

Câu hỏi: Tôi đã có nhà và hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, nhà rộng rãi nên muốn đón cháu ruột  lên ở cùng. Để tiện cho học tập tôi muốn làm thủ tục nhập khẩu cho cháu tôi vây xin công ty tư vấn thủ tục hợp pháp làm nhập khẩu thế nào ạ? Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Theo điều 20 luật cư trú công dân trường hợp của bạn thuộc trường hợp 2 trong điều 20 người có hộ khẩu đồng ý cho nhập vào sổ hộ khẩu bạn chỉ cần đầy đủ thủ thủ tục bắt buộc kèm giấy chứng nhận chỗ ở hợp pháp là được. Để được tư vấn thêm bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng bạn nhé!

sổ tạm trú

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ làm kt3 Hà Nội. Vậy kt3 là gì? Đó chính là sổ tạm trú mang tính dài hạn tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nó hoàn toàn khác với nơi thường trú bạn nhé. Tức là bạn có hộ khẩu thường trú tại một tỉnh khác nhưng lại đăng kí tạm trú dài hạn tại một tỉnh khác. Tại sao lại phải làm như vậy? Làm kt3 để đáp ứng một số nhu cầu vay vốn ngân hàng mua nhà, để vay tiêu dùng, để làm hộ chiếu nhập cảnh ở nước khác, làm thủ tục cho con đi học, tiêm chủng, mua xe … Để hoàn tất được thủ tục kt3 thì rất rắc rối và mất thời gian. Để hạn chế thủ tục và chi phí với thời gian ngắn hay liên hệ với chúng tôi làm kt3 nhanh tại Hà Nội  UY TÍN – GIÁ RẺ – GỌN NHẸ – NHANH CHÓNG.

Tại sao nhiều người lại lựa chọn công ty chúng tôi để làm kt3?

 • Thời gian làm nhanh chóng tính từ khi nhận hồ sơ chỉ 1 ngày.
 • Không cần giấy tờ xác minh tạm trú
 • Làm trọn gói, đảm bảo tính pháp lý được nhà nước công nhận
 • Cam kết đúng thời gian.
 • Không mất thời gian khai báo tạm trú với công an, các điều kiện được cấp kt3….

Câu hỏi: Tôi là người tỉnh lẻ lên Hà Nội được 8 năm nhưng chưa bao giờ khai báo tạm trú. Hiện nay gia đình tôi gặp khó khăn và muốn vay vốn ngân hàng, tuy nhiên ngân hàng đòi hỏi thẻ kt3. Tôi có ra công an phường nhưng không ai xác nhận cho tôi vì không đầy đủ yêu cầu. HIện tại tôi rất cần thẻ kt3. Xin công ty hướng dẫn tôi cách làm kt3 nhanh chóng ạ. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Với trường hợp của bạn nếu qua các cơ quan công an làm thì thủ tục rất phức tạp mà chưa chắc đã làm được vì bạn thay đổi nơi tạm trú liên tục và không có một cơ quan chức năng nào xác nhận. Để giải quyết nhanh bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn làm kt3 nhanh. Chúng tôi cam kết từ 1- 5 ngày là bạn có thể hoàn tất được tất cả các thủ tục và vay được vốn ngân hàng giải quyết khó khăn cho gia đình. Cảm ơn bạn!


Có thể bạn quan tâm
error: Content is protected !!